Đà Nẵng: Đến Love Teen uống trà sữa thân thiện

Share Button

Dù mới xuất hiện gầy đây nhưng Love Teen (367 Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng) đang chiếm được rất nhiều cảm tình của giới trẻ Đà Nẵng.  Không gian rộng rãi, dễ thương, menu đa dạng, phong phú và đặc biệt cách phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình, thân thiện đã khiến Love Teen tạo được “style” trà sữa riêng so với các quán khác

1 (26)

1 (24)

 Ngoài các loại trà sữa ngon, rẻ (giá từ 14k-20k) quán còn có bán xiên que, trái cây dĩa, kem tự chọn, bánh kem sữa chiên, trái cây nguyên chất, chè Mỹ, cá viên chiên, bò khô, phô mai que, khoai tây chiên, bánh donut, shushi Nhật…Tất cả đều đảm bảo vệ sinh và giá rất hạt dẻ.

1 (4)

 Ở Love Teen, bạn order món theo kiểu Buffet tự chọn  rồi bưng hết lên lầu ngồi tụ tập (có nhân viên bưng tận nơi luôn nhé). Topping cho trà sữa 1 chén 5k và được múc tùy thích.

1 (1)

 Love Teen thanh toán ngay sau khi bạn chọn món nên rất tiện lợi. Quán có đầy đủ các loại phòng: phòng cặp đôi, phòng nhóm, phòng lạnh nên phù hợp cho tất cả các cuộc họp nhóm, tổ chức sinh nhật, hẹn hò…

1 (21)

1 (19)

1 (15)

1 (28)

 1 (22)

1 (2)

Quán có bãi giữ xe riêng và có nhân viên giữ xe nên bạn không cần lo đi đông không có chỗ giữ xe hoặc mất xe nhé. Love Teen mở cửa từ 6h sáng đế 22h tối, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Danangvn.com

Bình luận